Thư mời tham dự Chương trình Cà phê B2B – NTTU tháng 8/2023. Chia sẻ chuyên đề: “Đổi mới sáng tạo trong tái cấu trúc Doanh nghiệp”

Kính gửi: Quý Lãnh đạo Doanh nghiệp/Cơ quan,

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) xin trân trọng kính mời Quý vị tham dự Chương trình Cà phê B2B – NTTU Họp mặt Doanh nghiệp tháng 08/2023. Chia sẻ chuyên đề: “Đổi mới sáng tạo trong tái cấu trúc Doanh nghiệp”. Thông tin tổ chức:

1. Thời gian: 08h00 – 12h00 ngày 04/8/2023 (Thứ Sáu);
  2. Địa điểm: Hội trường A801 Trường ĐH NTT, 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM.
  3. Diễn giả chia sẻ:

+ TS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng Phòng QHDN & VLSV – Phó Chủ tịch TT CLB Doanh nghiệp NTTU, chia sẻ chuyên đề: “Đổi mới sáng tạo trong tái cấu trúc Doanh nghiệp”.

+ Ông Bùi Quang Huy – Trưởng Phòng Kinh Doanh Miền Nam – Tổng Công Ty Dịch Vụ Số VIETTEL, chia sẻ chuyên đề: “Đổi Mới Sáng Tạo Trong Công Tác Bán Hàng Và Marketing MIX”.

1. Hình thức: Trực tiếp tại địa điểm kết hợp phát sóng chương trình trên Trang Fanpage NTTU
  2. Chi phí tham dự: Miễn phí

Thư mời tham dự Chương trình

Nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho Doanh nghiệp, khách mời và chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. BTC xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia đồng hành và tài trợ cho chương trình. Thông tin chi tiết Chương trình, mời Quý vị xem Thư mời tham dự Chương trình và quyền lợi Nhà tài trợ. Nhà Trường rất mong Quý vị quan tâm và dành thời gian quý báu tham dự Chương trình này. Sự tham dự của Quý vị là niềm vinh hạnh cho Nhà Trường.

Để BTC chuẩn bị và đón tiếp chu đáo, kính mời Quý vị đăng ký thông tin tham dự trước ngày 03/8/3023.

Cần thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Phương Kiều – Thư ký CLB: 0938 210 100 (Phone/Zalo)

Trân trọng kính mời./.

Trưởng Ban Tổ chức – TS. Nguyễn Thanh Phương