Giới thiệu

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành gần 300 Doanh nghiệp tự nguyện tham gia, hợp tác với Nhà trường trên nhiều lĩnh vực, các bên cùng có lợi. Với sứ mệnh kết nối cùng nhau phát triển, xúc tiến thương mại thực chất và hỗ trợ việc làm, thực tập cho sinh viên.

Tổng quan

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập theo Quyết định số 143/QĐ-NTT-TC, ngày 02 tháng 10 năm 2012 bởi Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với sứ mệnh kết nối cùng nhau phát triển và hỗ trợ sinh viên.

Với mục đích tạo uy tín, rút ngắn khoảng cách giữa Nhà đào tạo và Nhà tuyển dụng, thực hiện Đề án đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. tạo khả năng rèn luyện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên, nâng cao tính sáng tạo, tự chủ trong công việc. Từ đó xây dựng được nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt Doanh nghiệp, chia sẻ các chuyên đề mang lại giá trị và lợi ích cho Doanh nghiệp Hội viên.

Đây có lẽ là trường Đại học đầu tiên xây dựng mô hình liên kết với doanh nghiệp trên lĩnh vực đào tạo. Đến nay, CLB Doanh nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tập hợp được gần 300 Doanh nghiệp tự nguyện tham gia, hợp tác với Nhà trường trên nhiều lĩnh vực, các bên cùng có lợi.

Tầm nhìn

Trở thành Câu lạc bộ kiểu mẫu hoạt động hỗ trợ đào tạo, giáo dục tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và kết nối xúc tiến thương mại giữa các Doanh nghiệp trên toàn quốc

Giá trị cốt lõi

KẾT NỐI – ĐOÀN KẾT – HỖ TRỢ – PHÁT TRIỂN

Tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển vững mạnh của Câu lạc bộ

Sứ mạng

Kết nối giao thương, đáp ứng được nguyện vọng của giới Doanh nhân và tạo cơ hội để các Doanh nghiệp hội viên gặp gỡ, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng Doanh nghiệp bạn. Tổ chức và tạo điều kiện để các Doanh nhân tham gia tốt các hoạt động xã hội, phục vụ cộng đồng. Ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành làm việc và thực tập.

Chức năng hoạt động

• Kết nối kinh doanh: Câu lạc bộ hoạt động kết nối kinh doanh giữa các Doanh nghiệp với nhau dựa trên 4 Giá trị cốt lõi “Kết nối – Đoàn kết – Hỗ trợ – Phát triển”, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
  • Tìm kiếm, phát triển thị trường và hoạt động thương mại: tổ chức các hội thảo, họp mặt Doanh nghiệp hội viên, triển lãm, trưng bày sản phẩm, tổ chức gặp gỡ giữa người bán, người mua nhằm xúc tiến thương mại.
  • Tổ chức các Khóa học mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp: các Khoa học về tài chính, thuế, kỹ năng quản trị Doanh nghiệp, kỹ thuật để nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ quản lý.
  • Cung cấp Chuyên gia tư vấn cho Doanh nghiệp: về y tế, luật pháp, thuế, tài chính, kỹ thuật, môi trường, …
  • Tổ chức các buổi chia sẻ, giao lưu Doanh nghiệp và sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, bồi dưỡng các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên
  • Ưu tiên tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành làm việc và thực tập
  • Hoạt động xã hội:  Tài trợ học bổng cho sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vượt khó học giỏi. Chia sẻ đến cộng đồng và xã hội qua các chương trình được thực hiện hàng năm.
Phương châm hoạt động

ĐỒNG HÀNH ĐỂ VƯƠN XA

Khẩu hiệu (slogan)

ĐOÀN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN

Các hoạt động xúc tiến thương mại và xã hội – Từ thiện

• Tổ chức định kỳ họp mặt giao lưu, xúc tiến thương mại giữa các Doanh nghiệp hằng quý.
        • Tổ chức chương trình Cà phê B2B – NTTU, chia sẻ các chuyên đề nổi bật đến Doanh nghiệp
        • Tổ chức Họp mặt Doanh nghiệp hội viên và các Doanh nghiệp hợp tác với Trường ĐH NTT nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hằng năm
        • Tổ chức Lễ tổng kết hoạt động CLB Doanh nghiệp mỗi năm và định hướng hoạt động cho năm mới
        • Phối hợp tổ chức và tham gia Ngày hội tuyển dụng tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, hỗ trợ Doanh nghiệp hội viên tuyển dụng